Banner Banner Banner Banner

Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Kinh Doanh - Mr.Lương
    Call: 0984724994

  • image
    Dịch Vụ - Mr.Lương
    Call: 0984.724.994

Đăng ký lái thử xe
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Gửi câu hỏi (nếu có):
Bản đồ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Thống kê truy cập:

055684

 Hôm nay: 9
 Hôm qua: 21
 Trong tuần: 175
 Trong tháng: 656
 Trong năm: 656
 Tổng số: 55684
Đang Trực Tuyến: 1

Phụ tùng chính hãng

 

Hanoi Auto bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng Mitsubishi do Vinastar phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng phụ tùng và dịch vụ chính hãng. Vậy tại sao phải dùng phụ tùng chính hãng, người sử dụng sẽ được gì khi sử dụng phụ tùng chính hãng? Mục phụ tùng chính hãng và hỏi đáp thường gặp dưới đây sẽ phần nào trả lời cho bạn các câu hỏi trên.

Cố Vấn Dịch Vụ - Mr.Minh

Call: 0919.759.361

1. LỌC GIÓ

Lọc gió chính hiệu Mitsubishi có vai trò quan trọng trong việc cung cấp đủ không khí sạch cho động cơ, bằng cách loại bỏ các tạp chất như cát, bụi than… có trong không khí, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Lọc gió giả sẽ để nhiều tạp chất lọt vào động cơ, gây ra các vấn đề như tiêu hao nhiên liệu, ồn, bó kẹp pít tông và xy lanh.

Hỏi: Lọc gió chính hiệu Mitsubishi có những lợi ích và chức năng gì ?

Đáp: Lọc gió có chức năng lọc không khí, khử mùi không khí bị ô nhiễm bởi phấn hoa, ve. Lọc gió dàn lạnh chính hiệu Mitsubishi đáp ứng được những đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe để xe bạn hoạt động hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Hỏi. Bạn cảm nhận sự thoải mái bên trong xe như thế nào ?

Đáp:Như bạn đã biết, lọc gió lâu ngày trở nên dơ bẩn, tính năng lọc và khử mùi sẽ giảm dần.

Để giữ xe bạn hoạt động trong tình trạng tốt, chúng tôi đề nghị bạn nên thay lọc gió chính hiệu hiệu Mitsubishi định kỳ..

Hệ thống điều hòa cần phải được vệ sinh sạch sẽ và khử mùi bằng cách thay thế hoặc lắp mới lọc gió chính hiệu Mitsubishi.

2.LỌC NHỚT

Với diện tích bề mặt lọc nhớt lớn, lọc nhớt chính hiệu Mitsubishi có khả năng lọc một cách hiệu quả các tạp chất hình thành trong nhớt động cơ mà vẫn không làm hạn chế lưu lượng nhớt.

Sử dụng lọc nhớt rẻ tiền có thể tiết kiệm ít tiền lúc ban đầu. Tuy nhiên với chất lượng lọc kém, nó có thể phá hỏng các chi tiết động cơ.

Hỏi: Sử dụng lọc nhớt không chính hiệu có thể gây hỏng những bộ phận nào:

Đáp: Sử dụng lọc nhớt không chính hiệu có thể tiết kiệm lúc ban đầu. Tuy nhiên với chất lượng kém, nó có thể phá hỏng các chi tiết sau: hỏng bạc lót cốt máy và tay biên, hỏng lót xy lanh…

3.LỌC NHIÊN LIỆU

Lọc nhiên liệu chính hiệu Mitsubishi loại bỏ một cách hiệu quả các tạp chất có trong nhiên liệu trước khi chúng đi vào hệ thống cung cấp nhiên liệu, giúp ngăn ngừa hỏng hóc bơm nhiên liệu, kim phun. Lọc nhiên liệu có chất lượng kém sẽ dễ dàng bị các tạp chất làm tắc nghẽn, hạn chế lưu lượng nhiên liệu vào làm giảm hiệu suất dộng cơ.

Lọc nhiên liệu giả, với hiệu quả lọc nhiên liệu kém, có thể cho phép một số lượng lớn tạp chất cũng như nước đi vào trong hệ thống cung cấp nhiên liệu, dẫn đến đóng cặn và hư hỏng kim phun.

Hỏi: Những hư hỏng thường gặp do sử dụng lọc nhiên liệu giả:

Đáp: Lọc nhiên giả có thể cho phép 1 số lượng lớn tạp chất cũng như nước đi vào trong hệ thống cung cấp nhiên liệu, dẫn đến đóng cặn trên xu páp làm hỏng xu páp, đóng cặn kim phun làm hỏng kim phun…

4.BỐ PHANH

Bố phanh chính hiệu Mitsubishi đã được kiểm chứng về độ bền, khả năng chống ăn mòn, chống ồn, chống rung giật, hoạt động ổn định ở tốc độ cao.

Bố phanh giả được làm từ vật liệu có chất lượng kém, nên bị mòn nhanh và thường gây ra các hư hỏng dẫn đến thay thế chống phanh. Đề nghị sử dụng bố phanh chính hiệu để giảm rủi ro tai nạn cũng như tránh những hỏng hóc dưới đây: trống phanh bị nứt, mòn không đều, các vấn đề như mòn nhanh, mòn không đều, bong tróc.

Hỏi: Những hư hỏng thường gặp khi sử dụng bố phanh giả:

Đáp: Bố phanh giả có thể gây nứt trống phanh, trống phanh mòn không đều, mòn nhanh, bong tróc…

5.LY HỢP

Ly hợp đóng vai trò quan trọng trong việc truyền và ngắt lực truyền động từ động cơ sang hộp số, khi xe bắt đầu khởi động, tăng tốc, giảm tốc hoặc dừng. Nó có tác dụng như là cầu chì, ngăn chặn những hư hỏng nghiêm trọng xảy ra với bộ phận truyền động của xe.

Ly hợp giả được làm từ vật liệu kém chất lượng, nên mòn nhanh và có thể gây ra các hư hỏng như: các lưỡi lò xo ly hợp bị gẫy, ly hợp bị vỡ, ly hợp bị cháy. Hơn thế nữa, nó có thể dẫn đến các sửa chữa và thay thế tốn kém như hộp số, bánh đà.

6. DUNG DỊCH TẨY RỬA HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU DIESEL

Xe bạn có dấu hiệu trục trặc dưới đây chưa?

Khi những bẩn bám tích tụ trên đầu kim phun trong động cơ thì xuất hiện những trục trặc sau:

Nhiên liệu đốt không hết

Tăng lượng khí thải đen

Giảm công suất

Gia tốc chậm

Những hiện tượng trên không những là nguyên nhân làm giảm đi hiệu suất của nhiên liệu mà còn gây ô nhiễm môi trường do những chất thải có hại thải trong quá trình đốt cháy nhiên liệu. Bạn cần sử dụng dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu Diesel.

Việc làm sạch những bẩn bám ở đầu kim phun của động cơ diesel sẽ mang lại những tác dụng sau:

Ø Làm giảm khói đen và khí độc hại thải ra từ hệ thống khí thải.

Ø Phục hồi công suất động cơ.

Ø Cải thiện chỉ số cetan cũng như giúp động cơ khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp.

Ø Ngăn ngừa mài mòn bên trong động cơ.

Ø Cải thiện tính bôi trơn của nhiên liệu và ngăn ngừa sự mài mòn của bơm cao áp.

Ø Có thể sử dụng cho tất cả các động cơ diesel Mitsubishi mà không ảnh hưởng đến các chi tiết máy.

Hiệu quả việc vệ sinh kim phun: Đối với động cơ diesel, kim phun quyết định chất lượng nhiên liệu đốt.

Hiệu quả của việc cải thiện tính năng bôi trơn: Có vai trò ngăn ngừa mài mòn và hư hỏng cho bơm nhiên liệu. (Khả năng chống bó cứng tăng 17% )

Hiệu quả của việc cải thiện khí thải: Làm giảm khí thải độc hại và khói đen ra môi trường. Giảm so với nhiên liệu diesel thường.

Hiệu quả của việc cải thiện nhiên liệu: Thử nghiệm cho thấy hiệu suất nhiên liệu được cải thiện 3%.

Hỏi: Dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu Diesel có thể được sử dụng trong động cơ xăng được không?

Đáp : Không, vì nhiệt độ đốt cháy trong động cơ xăng thấp hơn trong động cơ diesel. Có khả năng là chất tẩy rửa kim phun và chất xúc tác bôi trơn có trong nhiên liệu diesel sẽ không cháy được trong buồng cháy động cơ xăng.

Hỏi : Dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu Diesel có thể sử dụng ở bất kì loại xe nào dùng động cơ diesel?

Đáp : Được, dung dịch này có thể sử dụng được ở tất cả các loại xe dung động động cơ diesel của MITSUBISHI.

Hỏi : Tôi có thể châm tẩy rửa hệ thống nhiên liệu Diesel ở mức nhiên liệu thấp được không?

Đáp : Được, nhưng để hiệu quả làm sạch tốt nhất, hãy sử dụng dung dịch ở mức nhiên liệu đầy. Khi thêm vào hệ thống ở mức nhiên liệu thấp, hãy đổ đầy thùng nhiên liệu ngay sau đó.

Hỏi : Dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu Diesel cải thiện hiệu suất của nhiên liệu được bao nhiêu?

Đáp : Tùy thuộc vào điều kiện đường xá, nhưng kết quả thử nghiệm trên đường cho thấy sản phẩm cải thiện khoảng 3% hiệu suất nhiên liệu.

Hỏi : Về tính bền vững của chất làm sạch hệ thống nhiên liệu diesel?

Đáp : Khi sử dụng, dung dịch này cải thiện chỉ số cetan và làm sạch kim phun. Dung dịch bám vào các chi tiết bên trong của động cơ, vì vậy nó sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian sau khi nhiên liệu được thêm vào. Kể từ lúc đó kim phun sẽ dần dần bị dơ trở lại.

Lời khuyên: Phải sử dụng định kỳ sản phẩm này.

Hỏi : Lời khuyên về thời gian bảo dưỡng?

Đáp : Xem xét tính kinh tế và hiệu quả làm sạch của dung dịch tẩy rửa, nên sử dụng dung dịch tẩy rửa thường xuyên mỗi khi bảo dưỡng. Tuy nhiên, sẽ có hiệu quả tốt hơn nếu sử dụng dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu cho mỗi 5000km khi lái xe trong điều kiện chất lượng nhiên liệu không đảm bảo.

Hỏi : Tôi sẽ góp phần bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng chất làm sạch hệ thống nhiên liệu diesel đúng không?

Đáp : Đúng. Bạn có thể góp phần gìn giữ tài nguyên của trái đất bằng việc cải thiện hiệu suất nhiên liệu và ngăn ngừa ô nhiễm không khí.

7. DUNG DỊCH TẨY RỬA HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU XĂNG:

Sự khác nhau giữa phụ tùng chính hiệu Mitsubishi và phụ tùng không chính hiệu không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn là sự phù hợp tốt nhất cho các xe Mitsubishi. Dung dịch tẩy rửa chính hiệu Mitsubishi này được thiết kế để phù hợp cho tất cả các xe Mitsubishi.

5 yếu tố thuận lợi có thể đạt được chỉ bằng cách rót một chai dung dịch tẩy rửa chính hiệu vào thùng nhiên liệu:

-Giúp động cơ hoạt động ở chế độ cầm chừng êm, ổn định.

-Phục hồi khả năng gia tốc và công suất bị mất

-Ngăn ngừa hiện tượng kích nổ.

-Giữ sạch hệ thống nhiên liệu.

-Giảm tiêu hao nhiên liệu.

Hỏi : Mức tiêu bao nhiên liệu được cải thiện bao nhiêu?

Đáp: Mặc dù nó phụ thuộc vào tình trạng xe và điều kiện xe chạy, kết quả kiểm nghiệm của chúng tôi chỉ ra rằng dùng dung dịch tẩy rửa này đã giúp giảm khoảng 10% mức tiêu hao nhiên liệu.

Hỏi : Chúng ta châm dung dịch tẩy rửa khi mức nhiên liệu trong thùng thấp thì có được không?

Đáp : Được. Tuy nhiên, hiệu quả mong muốn có thể không đạt được bởi vì có ít thời gian để dung dịch phân tán tới các muội than. Chúng tôi đề nghị đổ đầy thùng nhiên liệu ngay sau khi châm dung dịch tẩy rửa vào.

Hỏi: Có vấn đề gì không khi chúng ta sử dụng dung dịch tẩy rửa hệ thống nhiên liệu cho những xe với động cơ dầu?

Đáp : Dung dịch tẩy rửa nhiên liệu này được thiết kế để sử dụng các loại xe có động cơ xăng. Do vậy, nó không được sử dụng cho xe với động cơ dầu.

Hỏi: Sử dụng số lượng bình dung dịch tẩy rửa này như thế nào để có hiệu quả?

Đáp : Tham khảo bảng số lượng sử dụng.

Hỏi: Dung dịch tẩy rửa này có tác dụng lên những xe cũ hay những động cơ cũ không?

Đáp : Có. Tuy nhiên do các muội than đã bám chặt bên trong động cơ, do đó nên sử dụng đầy đủ số lượng bình dung dịch và thực hiện liên tục 2 hay 3 lần nhằm loại bỏ hoàn toàn các muội than đó.

Hỏi : Có cần thiết phải sử dụng dung dịch tẩy rửa với xe mới không?

Đáp : Có. Tuy nhiên, vì động cơ mới nên chúng ta khó cảm nhận được những tác dụng của dung dịch này, tuy nhiên hiệu suất hoạt động của xe mới sẽ được duy trì. Chúng tôi đề nghị nên sử dụng dung dịch tẩy rửa thường xuyên.

Hỏi : Định kỳ sử dụng dung dịch tẩy rửa này như thế nào?

Đáp: Xem xét hiệu quả kinh tế và hiệu quả tác động, việc sử dụng dung dịch tẩy rửa thường xuyên là cần thiết trong suốt quá trình bảo dưỡng. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng dung dịch tẩy rửa này sau mỗi 5000km khi xe chạy trong khu vực có chất lượng nhiên liệu xấu thì hiệu quả của dung dịch tẩy rửa sẽ cao hơn.

 

8.NƯỚC LÀM MÁT SUPER LONG LIFE:

CHỨC NĂNG CỦA NƯỚC LÀM MÁT LÀ GÌ?

·Ngăn ngừa sự ăn mòn trong hệ thống làm mát: Bằng cách ngăn ngừa sự ăn mòn các chi tiết kim loại trong hệ thống làm mát, nước làm mát sẽ giúp việc trao đổi nhiệt được thực hiện đúng.

·Ngăn ngừa sự quá nhiệt: Khi nước làm mát bốc hơi và giảm xuống, sự quá nhiệt động cơ có thể xảy ra. Nước làm mát có điểm sôi cao nên khó bốc hơi. Đồng thời, nước làm mát ngăn ngừa sự hình thành rỉ sét và cặn bên trong động cơ mà những yếu tố này có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt.

·Chống đông: Vào mùa đông, nước làm mát ngăn ngừa hư hỏng bên trong động cơ cũng như sự tắc nghẽn trong hệ thống làm mát. Điểm đông của nước làm mát sẽ thay đổi tùy theo nồng độ dung dịch làm mát. Điểm đông của nước làm mát là âm 150C khi nồng độ dung dịch làm mát là 30% và âm 350C khi nồng độ ở 50%.

Nước làm mát Super long life chính hiệu Mitsubishi cho thấy các tính năng tuyệt vời:

-Dễ dàng sử dụng cho các loại xe xăng & dầu sản xuất bởi Mitsubishi Motors.

-Sau khi thay thế toàn bộ, thời gian sử dụng dài khoảng 4 năm hoặc ít nhất là 60.000km.

-Ngăn ngừa sự ăn mòn các chi tiết kim loại trong hệ thống làm mát trong thời gian dài.

Sử dụng nước làm mát kém chất lượng hoặc nước làm mát được pha chế với nước kém chất lượng sẽ gây hỏng nắp máy và két nước, dẫn đến hiện tượng quá nhiệt gây hư hỏng nắp máy, hư hỏng két nước.

9.DUNG DỊCH VỆ SINH GIÀN LẠNH Ô TÔ:

Giàn lạnh là một phần của hệ thống điều hòa ô tô. Theo thời gian hoạt động, bụi và các loại hạt khác trong không khí tích tụ trong hệ thống điều hòa, làm giảm khả năng tuần hoàn không khí, gây mùi hôi, cũng như làm giảm hiệu quả làm lạnh của hệ thống điều hòa

Giàn lạnh có đủ điều kiện để nấm, vi khuẩn phát triển như: độ ẩm, nhiệt độ và bụi. Các loại nấm, vi khuẩn cũng như các loại thuốc lá, thực phẩm, thú kiểng sẽ gây ra các loại mùi khó chịu.

Nấm và vi khuẩn không chỉ gây ra mùi hôi mà còn là nguyên nhân của bệnh hen suyễn, viêm phổi và bệnh lây nhiễm.

Do con người có thể tiếp xúc với nấm và vi khuẩn phát triển ở giàn lạnh khi gió được thổi ra từ hệ thống điều hòa, nên điều quan trọng phải thường xuyên loại bỏ chúng và duy trì một môi trường mà nấm và vi khuẩn khó phát triển.

DUNG DỊCH VỆ SINH GIÀN LẠNH CHÍNH HIỆU MITSUBISHI SẼ LOẠI BỎ NGUYÊN NHÂN GÂY RA MÙI HÔI: NẤM & VI KHUẨN, VÀ DUY TRÌ MÔI TRƯỜNG THOẢI MÁI BÊN TRONG Ô TÔ TRONG THỜI GIAN DÀI.

Dung dịch vệ sinh giàn lạnh chính hiệu Mitsubishi là sản phẩm đầu tiên được bổ sung thành phần KOKINMASTER mà có thể loại bỏ vi khuẩn, nấm, tảo hình thành bên trong hệ thống điều hòa ô tô . Dung dịch vệ sinh giàn lạnh chính hiệu Mitsubishi không những loại bỏ các loại nấm và vi khuẩn, mà còn ngăn chúng phát triển trở lại trong thời gian dài.

TÁC DỤNG DIỆT KHUẨN & NẤM: Chất kháng khuẩn bạc thông thường được cho là có hiệu lực trên 15 loại nấm và 11 loại khuẩn. Nhưng KOKINMASTER có thể ngăn ngừa sự phát triển của 218 loại nấm, 131 loại vi khuẩn, và 27 loại tảo (mà không có tác dụng có hại lên cơ thể con người)

Hỏi : Có thể sử dụng các dung dịch này cho các loại xe?

Đáp : Sử dụng được. Nó có thể sử dụng trên bất kỳ loại xe nào ( Có hoặc không có lọc gió điều hòa ).

Hỏi : Có nên thay lọc gió điều hòa mới?

Đáp: Nên. Ngay cả hệ thống điều hòa được vệ sinh sạch sẽ, thì ngay khi lọc gió điều hòa (nơi không khí đi vào hệ thống điều hòa) bị bẩn thì nấm, vi khuẩn sẽ vào hệ thống điều hòa trở lại và làm giảm hiệu quả khử mùi cũng như tính năng kháng khuẩn. Vì thế, chúng tôi đề nghị quý khách nên thay lọc gió điều hòa.

Hỏi : Có thể sử dụng dung dịch khi thời tiết giá lạnh không (dưới điểm đông)?

Đáp: Không nên. Dung dịch sẽ không tạo bọt hoặc phun tốt khi sử dụng ở nhiệt độ dưới điểm đông. Nếu sử dụng dung dịch ở khu vực có sưởi, thì có thể sử dụng được thậm chí trong thời tiết lạnh. Đồng thời, không chứa sản phẩm ở nhiệt độ dưới điểm đông hoặc trên 400C.

Hỏi: Thời gian định kỳ bảo dưỡng như thế nào?

Đáp: Khoảng thời gian hiệu lực của dung dịch này sẽ thay đổi tùy theo việc có hay không lọc gió điều hòa và điều kiện hoạt động của xe. Chúng tôi đề nghị khách hàng sử dụng sản phẩm ở các lần bảo dưỡng định kỳ (6 tháng đến 1 năm).

Hỏi: Các thành phần của dung dịch vệ sinh giàn lạnh chính hiệu Mitsubishi có gây hại cho con người hay phụ tùng xe không?

Đáp: Không thành phần có hại nào được sử dụng. Nếu dung dịch dính vào bất kỳ vật gì ngoài giàn lạnh, chỉ cần lau sạch bằng giẻ khô.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hotline: 0984.724.994
Email: vuluong370@gmail.com
Làm việc: 24/7
Địa chỉ: Km12-QL32-Phú Diễn-Từ Liêm-HN

QUY ĐỊNH - CHÍNH SÁCH

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

sitemap Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP